lnwshop logo

บทความ

7 ท่าสร้างสรรค์ ที่เธอจะต้อง ร้องลั่น!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แค่ถึงเวลาสำคัญ เราก็มักจำท่าอะไรไม่ได้ อารมณ์ตอนนั้นมันพาไปยังไม่ทันรู้ตัวดี ก็เสร็จซะแล้ว!! หนุ่มๆ ต้องมานั่งคิดกันหน่อยนะครับ ว่านี่เราพลาดอะไรไปหรือเปล่า พลาดแน่ๆ ถ้าหากเราลืมงัดท่าเด็ดออกมาใช้มากกว่าแค่กอดก่ายและสอดใส่ไปแบบเดิมๆ พวกคุณๆ ควรจะเพิ่มเติมความประทับใจในชีวิตรักให้กับเธอ พร้อมๆ กับมองหาความสน…
10 ปลาไทยราคาบ้านๆ โอเมก้า 3 สูงไม่แพ้แซลมอน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
“โอเมก้า 3” เป็นที่นิยมกันในปัจจุบัน เพราะช่วยบำรุงร่างกายในหลายๆ ด้าน ทั้งหัวใจ สมอง ผิวพรรณ ลดคอเลสเตอรอล และลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง แต่หลายคนอาจทราบแต่เพียงว่า โอเมก้า 3 อยู่ในปลาทะเลน้ำลึกเช่น แซลมอน แต่ที่จริงแล้วกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข บอกว่า ปลาไทยของเรานี่แหละ มีโอเมก้า 3 สูงไม่แพ้ปลาจากต่างประเทศเลยที…
ระวังพริกน้ำปลา ภัยร้ายผู้สูงวัย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
“โซเดียมที่ใกล้ตัวมากที่สุดและคนมักมองข้าม คือ พริกน้ำปลา ซึ่งแทบจะเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมการรับประทานอาหารของคนไทย เพราะจะเห็นว่าคนที่จะรับประทานอาหารมักจะคลุกเคล้าข้าวกับพริกน้ำปลา และเติมพริกน้ำปลาในอาหาร นอกจากนี้ ก่อนที่จะกินก๋วยเตี๋ยวก็มักจะเติมน้ำปลา น้ำตาล น้ำส้มสายชู ลงในไปชามก๋วยเตี๋ยว ทั้งๆ ที่ยังไม่…
โรคนอนไม่หลับ เราจะทำอย่างไรดีให้นอนหลับ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การนอนไม่หลับก็ถือเป็นเรื่องธรรมดานะคะ ที่คนเราจะมีอาการเกิดขึ้นบ้างบางครั้งคราวในชีวิต แต่ในบางคนกลับมีอาการที่รุนแรงและยาวนานขึ้น จนถึงขั้นทานยานอนหลับ แต่ก็ยังไม่หลับอยู่ดี ซึ่งหากเกิดการนอนไม่หลับเป็นประจำย่อมส่งผลต่อสภาพจิตใจ และการดำเนินชีวิตของคุณอย่างแน่นอน ผู้ที่ นอนไม่หลับ หรือหลับได้ไม่เพียงพอ มักจะมีอาการอ่อนเพลียในต…
ดื่มน้ำให้ได้วันละ 8 แก้วดีจริงหรือไม่
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
คนส่วนใหญ่เชื่อว่า หากต้องการให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง เราต้องดื่มน้ำอย่างน้อย 2.5 ลิตร หรือประมาณ 8 แก้ว ต่อวัน ข้อมูลจากสื่อต่าง ๆ ก็ระบุว่า การดื่มน้ำน้อยเกินไปนั้น ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพ หรือ ไม่ก็จะมีคำแนะนำว่า ถึงไม่หิวน้ำ ก็ควรต้องดื่ม จากกรณีดังกล่าวนี้ Aaron E. Carroll ผู้เชี่ยวชาญจากคณะแพทยศาสตร์ ของ Indiana University บอ…
ข้อดีของการช่วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
การมีเซ็กซ์นับเป็นเรื่องธรรมชาติที่สร้างความสุขให้กับคุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ แม้ว่าจะเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใครหลายคนอาจจะทำซ้ำๆ มาเนิ่นนานก็เป็นได้ และสิ่งหนึ่งที่อยู่คู่กับการมีเซ็กซ์ก็คือ การช่วยตัวเองให้ปลดปล่อยจากสิ่งที่อัดอั้นอยู่ข้างใน เช่นเดียวกัน การช่วยตัวเองถือเป็นกิจกรรมที่หนุ่มๆ หลายๆ คน ทำอยู่ซ้ำๆ และไม่เบื่อหน่าย ฉบั…
ประโยชน์ของเห็ดหลินจือ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
เห็ดหลินจือ ชื่อสามัญ Lingzhi mushroom, Reishi mushroom เห็ดหลินจือ ชื่อวิทยาศาสตร์ Ganoderma lucidum (Curtis) P. Karst จัดอยู่ในวงศ์ GANODERMATACEAE สมุนไพรเห็ดหลินจือ มีชื่อเรียกอื่นว่า เห็ดหมื่นปี, เห็ดอมตะ เป็นต้น เห็ดหลินจือ จัดเป็นยาจีนที่ใช้กันมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว (Chinese traditional medicine) โดยใช้กันนับตั้งแต่สมั…
อะไรทำให้ผู้หญิงเบื่อเซ็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
อาจจะไม่ใช่เพราะคุณนะครับ อย่างเพิ่งร 01 พิษจากงานแก้ไขด้วย เป็นคู่คิดกับเธอ เคียงข้างเธอ เสนอแผนพาเธอออกไปจากที่ที่จำเจสักพัก 02สุขภาพที่ปิดบังเธออาจจะมีปัญหาสุขภาพ คุณลองสังเกตจากยาที่เธอพกติดตัวสิ 03หุ่นไม่เป๊ะถ้าเธอไม่ยอมใส่ชุดว่ายน้ำตัวโปรดเพราะเริ่มเผละไฉนเลยเธอจะกล้าล่อนจ้อนให้คุณเห็น 04 เพิ่งสูญเสียเพศหญิงเป็นเพศที่จมกับ…
Tags :
ท่าร่วมรักแบบไหนที่ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ดีที่สุด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
ท่าร่วมรักแบบไหนที่ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ดีที่สุด ที่จริงท่าร่วมรักทุกท่าสามารถที่จะทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ได้ทั้งนั้น แต่เรื่องของการร่วมรักที่จะทำให้มีบุตรง่ายนั้นทฤษฏีมีอยู่ว่า น้ำอสุจิของผู้ชายนั้นเวลาหลั่งออกมาใหม่ๆ จะมีลักษณะเป็นวุ้นต้องรอสักระยะหนึ่งประมาณ 10-30 นาทีก็จะละลายเป็นน้ำที่ตัวอสุจิจะสามารถแหวกว่ายได้สะดวก และถ…
ข้อดีของการช่วยตัวเอง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ตราบที่คุณไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน การช่วยตัวเองหรือการสำเร็จความใคร่ให้ตัวเองก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลกหรือบาปกรรมแต่อย่างใด นอกจากจะช่วยระบายความอึดอัดทั้งทางร่างกายและจิตใจ รู้หรือไม่ว่าการช่วยตัวเองยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกไม่น้อย มาดูกันว่าข้อดีเหล่านั้นมีอะไรบ้าง 1. ช่วยลดการหลั่งเร็ว เซ็กซ์เธราพิสต์ทั่วโลกพบว่าผู้ชายที่มีปัญหาหลั่…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 62 บทความ

สมัครสมาชิก

ร้านmanpower
ร้านmanpower
www.rchathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

หน้าที่เข้าชม145,008 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด66,138 ครั้ง
เปิดร้าน18 มี.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท25 เม.ย. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก